MRO chuyên cung cấp những sản phẩm về thiết bị công nghiệp, vận tư bảo trì và sửa chữa máy móc của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường thiết bị công nghiệp. Tự hào để Quý Khách Hàng có thể tin tưởng MRO như những nhà tư vấn hàng đầu trong ngành.MRO Trading
 

MRO với kho hàng có sẵn, số lượng hàng hóa lớn cùng với khả năng điều phối hàng hóa nhập khẩu một cách hiệu quả, chúng tôi tin tưởng có thể cung cấp thiết bị công nghiệp đảm bảo tiêu chí: sản phẩm phù hợp với yêu cầu, ngay khi cần và giao hàng ở khắp mọi nơi theo đúng chỉ định.

Quy trình quản lý theo đúng tiêu chuẩn chính là giá trị tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. MRO cam kết trở thành nhà cung cấp tin cậy để tất cả những khách hàng khi hợp tác cùng MRO đều có thể nhận được hàng hóa đúng tiêu chuẩn, chi phí phù hợp và dịch vụ tốt nhất thông qua nguồn nhân sự, hàng hóa cung và quy trình thực hiện công việc.

MRO Blast & Paint

MRO cung cấp đa dạng các loại sản phẩm chuyên ngành phun sơn, phun cát, cung cấp dịch vụ và giải pháp cho ngành đóng tàu, hàng hải, dầu khí, xây dựng, cung ứng dịch vụ trên bờ và các ngành cong nghiệp khác.

Những giải pháp tích hợp của chúng tôi đã giúp cho khách hàng cải thiện một cách hiệu quả thời gian sản xuất khi ứng dụng kỹ thuật ngành phun sơn phun cát vào sản xuất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: chuẩn bị bề mặt, giải pháp phun sơn phun cát, cung cấp hệ thống phun sơn, bảo vệ bề mặt ngay tại nhà máy của Quý Khách Hàng.

MRO Industrial Supply

MRO Industrial Supply cung cấp những sản phẩm thuộc nhóm MRO (Bảo trì, vận hành và sửa chữa máy móc), bao gồm tất cả những sản phẩm công nghiệp theo như cầu.

  • Chúng tôi cung cấp những nhãn hiệu sản phẩm mà Quý Khách Hàng tin cậy.
  • Chúng tôi cung cấp các loại máy móc, thiết bị, vật tư tiêu hao và phụ kiện cần thiết.
  • Chúng tôi giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Tiêu chí của chúng tôi là đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi hợp tác với MRO.