Xử lý bề mặt tôn tấm

Xử lý bề mặt thép tấm

Các sản phẩm thép cuộn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Để bảo vệ và chống ăn mòn bề mặt và phun các lớp phủ tiếp theo, bề mặt của chúng phải sạch sẽ và không có gỉ sét hoặc cặn.

Các loại máy loại bỏ lớp rỉ sét trên bề mặt thép tấm, tấm và các phân đoạn cấu kiện khác, Máy phun bi cánh văng sử dụng băng chuyền con lặn được thiết kế để loại bỏ lớp rỉ sét hoặc bảo quản bề mặt thép bằng phương pháp một lần đi qua hệ thống.

Tấm thép và hình dạng bề mặt được làm sạch hoàn toàn và có lớp phủ chống ăn mòn tạm thời. Cùng với các thiết bị vận chuyển bên ngoài, một dây chuyền bảo vệ chống rỉ sét bao gồm hệ thống tiền gia nhiệt, hệ thông phun bi, dây chuyền sơn phủ  và hệ thống sấy khô được kết hợp thành dây chuyền hoàn chỉnh.

Bề rộng tối đa của tấm thép từ 1 – 5 mét.

                   


Phương án băng tải con lăn

Những hạng mục đơn lẻ và hệ thống băng chuyền có thể được lựa chọn thiết kế theo yêu cầu cụ thể từng nhu cầu của khách hàng.

Sự bảo vệ tấm kim loại và các cấu kiện khác với một lớp phủ  mỏng trong giai đoạn lưu trữ và giai đoạn sản xuất, áp dụng màu cơ bản trước khi ứng dụng phun lớp màu cuối cùng. Trình tự, dựa trên việc làm sạch lớp rỉ sét trên bề mặt bằng hệ thống phun bi làm sạch và phun màu lớp nền trong khoan phun sơn bằng tự động, mang lại lợi ích kinh tế hợp lý với số lượng lớn và chất lượng bảo vệ bề mặt cao.