Phun bi cho ống thép

MRO cung cấp thiết bị phun bi, cũng như cho bên trong và bên ngoài ống thép, và đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch cho đường ống có đường kính nhỏ hoặc lớn, và cho năng suất thấp và cao.

Máy phun bi làm sạch bên ngoài ống thép 

Máy phun bi làm sạch ống thép: hệ thống được sử dụng rộng rãi cho làm sạch thanh kim loại, ống thép, dầu khí, hoá chất, công nghiệp điện năng. Trong quá trình chế tạo, xử lý, vận chuyển và bảo quản các cấu kiện , sẽ có lớp oxit, rỉ sét, xỉ, bụi, dầu và các chất khác trên bề mặt. Máy làm sạch bề mặt ngoài ống thép cho phép phun bi lên trên bề mặt ống thép ở trạng thái ban đầu, để loại bỏ lớp rỉ, xỉ hàn và ôxit, và do đó đạt được độ bóng của kim loại đồng đều, để đạt được độ nhám bề mặt hợp lý và cải thiện chất lượng lớp phủ và hiệu quả chống ăn mòn, bảo vệ ống và kéo dài tuổi thọ sử dụng của ống thép.


Hệ thống phun bi làm sạch bề mặt ngoài ống có thể áp dụng với ống có đường kính từ 50 mm tới 2.800 mm, hệ thống bao gồm vách xung quanh buồng phun bằng vật liệu chống mài mòn cho lối vào và ra của ống, và gồm hệ thống thu hồi tái chế chất vật liệu phun, hệ thống tách bụi và các tuabin phun dạng cánh văng.

Thiết bị phun bi bề mặt trong ống 

Phun bi bên trong ống thường đòi hỏi các yêu cầu đặc biệt cho việc xử lý bề mặt. Bởi vì bề mặt bên trong của ống được chế tạo cho mục đích đặc biệt của việc vận chuyển chất lỏng hóa học hoặc cho các mục đích trong ngành công nghiệp dầu khí. Tuổi thọ của lớp phủ bề mặt bên trong ống thường có tầm quan trọng rất lớn, và do đó có đòi hỏi nhu cầu cao cho việc chuẩn bị bề mặt, trước khi tiến hành xử lý bề mặt lần thứ hai diễn ra. Với thiết bị phun bi làm sạch bề mặt trong của ống bạn phải đảm bảo độ nhám và độ sạch chính xác để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.


Thiết bị phun bi bề mặt trong của ống có thể áp dụng với ống có đường kính từ 25 mm đến 1,600 mm.

                           

                           Cam kết về chất lượng

Cam kết của chúng tôi về sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp, kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên vật liệu chế tạo và quy trình sản xuất của chúng tôi


                         

                           

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu Quý Khách Hàng cần thêm thông tin chi tiết về giải pháp phun bi cho ống thép.